Đào tạo, sát hạch, cấp GPLX
Chuyển đổi số
Thông báo luồng

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 938

  • Tổng 699.270

Quảng Bình: Nâng cao kiến thức pháp luật về ATGT và quản lý doanh nghiệp

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 14.7, Công đoàn ngành GTVT tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị tập huấn về công tác ATGT và quản trị doanh nghiệp năm 2022.

 

Các học viên được cán bộ Phòng CSGT tỉnh truyền đạt, làm rõ thắc mắc về luật ATGT. Ảnh: Đức Tuấn

 

Hội nghị nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến, nâng cao kiến thức cho các học viên về công tác ATGT và quản trị doanh nghiệp. Qua đó các học viên có thể nâng cao kiến thức của bản thân, quản lý doanh nghiệp, công đoàn dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời phổ cập kiến thức về ATGT cho các đoàn viên trong công đoàn của mình.

Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Đức Tuấn

 

Tham gia hội nghị tập huấn, các học viên được các cán bộ truyền đạt, làm rõ những thắc mắc về luật ATGT cũng như các kỹ năng quản lý doanh nghiệp.

Ông Trần Anh Tuấn - Phó GĐ Sở GTVT; Chủ tịch CĐ Ngành GTVT Quảng Bình phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Đức Tuấn

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở GTVT; Chủ tịch CĐ Ngành GTVT Quảng Bình cho biết, trong xu thế hội nhập và phát triển như hiện nay thì hệ thống giao thông cùng các phương tiện giao thông ngày một tăng cao. Vậy nên các cán bộ, đoàn viên, công nhân và người lao động cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về luật ATGT và có ý thức khi tham gia giao thông nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro, đảm bảo an toàn của mỗi người. Qua đó, việc nâng cao kiến thức về ATGT cho mỗi cán bộ, đoàn viên là điều rất quan trọng và cần thiết.

Bên cạnh đó, việc nâng cao kỹ năng điều hành, quản lý doanh nghiệp và nắm bắt những quy định về quản lý doanh nghiệp là rất cần thiết để cùng lãnh đạo đơn vị có những chính sách để điều hành công việc và đặc biệt là tạo dựng mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động, tạo nên mối quan hệ hài hòa trong doanh nghiệp.

Các học viên tham gia hội nghị tập huấn đã sôi nổi đóng góp ý kiến, nghiêm túc học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao kiến thức pháp luật về ATGT và quản lý doanh nghiệp. 

 

Đức Tuấn

Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/quang-binh-nang-cao-kien-thuc-phap-luat-ve-atgt-va-quan-ly-doanh-nghiep-1068145.ldo

 

 

 

Các tin khác