Đào tạo, sát hạch, cấp GPLX
Chuyển đổi số
Thông báo luồng

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 662

  • Tổng 737.616

Công đoàn ngành GTVT: Thăm, động viên công nhân lao động trên công trình

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nằm trong chuổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2022, ngày 13.5, các đồng chí trong Thường trực Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã trực tiếp đến thăm các doanh nghiệp và công nhân đang lao động trên các công trình.


Thường trực CĐ ngành GTVT thăm hỏi, động công nhân lao động trên công trình.

Theo đó, lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT đã đến thăm công nhân đang thi công tại các công trình thuộc các đoạt vị Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Bình Trị Thiên; Công ty Cổ phần Xây dựng tổng hợp và sửa chữa đường bộ II Quảng Bình; Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Hoàng Huy Toàn đang thi công trên công trình.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc sở - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Trần Anh Tuấn đã ân cần thăm hỏi, động viên công nhân đang miệt mài lao động để cùng với doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ các công trình. Đồng chí Chủ tịch đề nghị về phía lãnh đạo Công ty và CĐCS các đơn vị cần phải quan tâm đến người lao động, thực hiện đầy đủ, đảm bảo các chế độ, chính sách, tiền lương, tiền công thêm ca, thêm giờ... để đảm bảo đời sống cho người lao động.


Tặng quà cho công nhân tại Công ty TNHH xây dựng tổng hợp Bình Trị Thiên.

Nhân dịp này, Thường trực Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã tặng 03 phần quà và tiền mặt 3 triệu đồng (tổng số tiền 9 triệu đồng) nhằm động viên người lao động hăng say với công việc, có thêm tinh thần và động lực trong lao động sản xuất.


Tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Hoàng Huy Toàn.


 

Tặng quà cho công nhân Công ty Cổ phần Xây dựng tổng hợp và sửa chữa đường bộ II Quảng Bình.

 


 

Tặng quà cho 02 công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng tổng hợp và sửa chữa đường bộ II Quảng Bình

X.H

 

Các tin khác