Đào tạo, sát hạch, cấp GPLX
Chuyển đổi số
Thông báo luồng

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 891

  • Tổng 699.224

Công đoàn ngành GTVT: Hỗ trợ tiền xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Đồng chí Trần Anh Tuấn - Chủ tịch và đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch CĐ ngành GTVT bàn giao nhà cho anh Phan Đình Chính.

 

Đó là gia đình đoàn viên Phan Đình Chính, thuộc CĐCS Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh, là một trong những đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân anh là một công nhân, lương thấp, vợ anh không có việc làm ổn định, anh Chính là trụ cột trong gia đình. Hiện nay vợ chồng anh đang nuôi hai con nhỏ ăn học, chưa có nhà ở, đang nươmg nhờ bố mẹ. Với hoàn cảnh khó khăn này, trước sự đề xuất của Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình, LĐLĐ tỉnh đã xét và quyết định hỗ trợ 30 triệu đồng để giúp gia đình anh xây dựng nhà mới để ở. Ngoài sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh còn có sự góp sức của anh em bà con để giúp anh xây dựng lại ngôi nhà mới.

Tại buổi hỗ trợ, đồng chí Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc sở, Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình đã động viên, chia sẻ gia đình anh trong thời gian qua mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng bản thân anh và gia đình đã nổ lực vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ được giao, dù số tiền mà tổ chức Công đoàn hỗ trợ không lớn nhưng đây là tinh thần là sự động viên để đóng góp phần nhỏ giúp gia đình anh có thêm động lực xây dựng được ngôi nhà mới để ở, yên tâm công tác.

X.P

 

Các tin khác