Đào tạo, sát hạch, cấp GPLX
Chuyển đổi số
Thông báo luồng

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 930

  • Tổng 699.262

Công đoàn ngành GTVT: Thăm tặng quà cho công nhân lao động khó khăn nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Hướng đến người lao động khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Nhâm Dần 2022, lãnh đạo Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã trực tiếp đến thăm tại các gia đình và trao quà cho người lao động khó khăn

Hướng đến người lao động khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc Nhâm Dần 2022, lãnh đạo Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã trực tiếp đến thăm tại các gia đình và trao quà cho người lao động khó khăn.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT đã hỏi thăm, chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh đặc biệc khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 và bị tai nạn trị giá mỗi suất 1 triệu đồng. Đồng chí Phó Chủ tịch mong muốn trong thời gian tới, gia đình các đoàn viên cố gắng vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, tiếp tục lao động sản xuất để đồng hành với doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn này.

Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ của Công đoàn ngành với người lao động, giúp họ có thêm tinh thần và nghị lực trong cuộc sống, trong lao động sản xuất.

 

 

X.H

Các tin khác