Đào tạo, sát hạch, cấp GPLX
Chuyển đổi số
Thông báo luồng

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 589

  • Tổng 737.543

Công đoàn ngành Giao thông vận tải: Thăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 11.10, Thường trực Công đoàn ngành Giao thông vận tải đã đi thăm và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bỡi dịch bệnh Covid - 19.

Bà Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid - 19 bùng phát trở lại tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, nhiều doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, du lịch không phải đóng cửa, nhiều lao động không có việc làm hoặc phải nghỉ việc luôn phiên, đời sống người lao động gặp rất nhiều khó khăn. Chia sẽ khó khăn với người lao động, Ban thường vụ Công đoàn ngành cũng đã có nhiều giải pháp, có nhiều hoạt động thiết thực để giúp đỡ những lao động không có việc làm, không có thu nhập; chỉ đạo các CĐCS phối hợp cùng với người sử dụng lao động để nắm bắt tình hình diễn biến dịch bệnh, tìm kiếm việc làm tạm thời để người lao động có được việc làm duy trì cuộc sống.

Nhân dịp này, Thường trực CĐ Ngành Giao thông vận tải đã trao 20 suất quà, trị giá mỗi suất từ 500 đến 1 triệu đồng. Mặc dù vật chất không lớn nhưng phần nào giúp người lao động vơi đi phần khó khăn trong cuộc sống.

X.H

Các tin khác