Đào tạo, sát hạch, cấp GPLX
Chuyển đổi số
Thông báo luồng

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 612

  • Tổng 737.566

Công đoàn ngành Giao thông vận tải: Thăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 20.10, Công đoàn ngành Giao thông vận tải cho biết, Ban Nữ công quần chúng Công đoàn ngành TGVT đã đi thăm và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bỡi dịch bệnh Covid - 19 nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Bà Phạm Nhung Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT, Trưởng Ban Nữ công quần chúng CĐ ngành cho biết, thời gian quan, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID - 19 nên người lao động thuộc ngành GTVT gặp không ít khó khăn, nhất là nhiều lao động nữ còn nuôi con nhỏ nhưng lại thiếu việc làm, thu nhập không ổn định, đời sống gặp nhiều khó khăn. Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Nữ công quần chúng CĐ ngành có nhiều hoạt động sôi nổi, tọa đàm, giao lưu, tổ chức đi thăm và trao quà cho những lao động nữ khó khăn, thể hiện sự quan tâm, mang ý nghĩa nhân văn cao cả, giúp họ vơi đi những khó khăn trong cuộc sống.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong Thường trực CĐ ngành, đại diện Ban Nữ công quần chúng CĐ Ngành Giao thông vận tải đã hỏi thăm, động viên các đoàn viên nữ, đồng thời trao các phần quà trị giá mỗi suất từ 500 nghìn đồng. Mặc dù số tiền không lớn nhưng phần nào giúp nữ đoàn viên ngành GTVT vơi đi phần khó khăn trong cuộc sống.

X.H

Các tin khác