Đào tạo, sát hạch, cấp GPLX
Cải cách hành chính
Thông báo luồng

 

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 119

  • Tổng 1.910.237

Trung tâm DV&QL Bến xe khách Quảng Bình tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 07/10/2022, Chi bộ Trung tâm DV&QL BXK Quảng Bình đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Được lựa chọn là Đại hội điểm của Đảng bộ Sở GTVT, Chi bộ đã vinh dự đón tiếp đồng chí Phạm Văn Năm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các CCQ tỉnh và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở GTVT đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo chính trị của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Báo cáo Chính trị đã đánh giá rõ các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trên các mặt công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng Đảng, quốc phòng – an ninh … Tập thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm vượt qua những khó khăn thử thách, hăng hái thi đua công tác và đã đạt được những kết quả cao trên tất cả các lĩnh vực công tác. Cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp, hình ảnh các bến xe đã có nhiều thay đổi tích cực; đời sống vật chất tinh thần của cán bộ đảng viên, viên chức và người lao động được nâng lên; sức mạnh khối đoàn kết toàn đơn vị được phát huy; công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị tiếp tục được phát huy; cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã được Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Những kết quả đó đã đưa Trung tâm ngày càng phát triển bền vững.

Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Năm – TUV, Bí thư Đảng ủy về định hướng công tác Đảng, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Chi bộ và của Trung tâm trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Văn Năm – TUV, BTĐU, Giám đốc Sở GTVT Quảng Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Sỹ Đông được tín nhiệm tái cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Lợi tái cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Phạm Văn Năm - TUV, BTĐU, Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Đăng Cương - Phó BTĐU, Phó Giám đốc GTVT Quảng Bình tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động của Trung tâm tiếp tục phấn đấu trên mọi lĩnh vực công tác, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, phát huy dân chủ, đoàn kết, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng sức, đồng lòng, phát huy những lợi thế và kết quả đã đạt được; khắc phục những khuyết điểm, hạn chế, vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chăm lo công tác xây dựng đảng, xây dựng Chi bộ phát triển vững mạnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 góp phần xây dựng ngành GTVT và quê hương Quảng Bình ngày càng phát triển.

Các tin khác